Đặt 1 bàn tiệc tại nhà thịnh soạn cùng nhà hàng Nàng Tấm

Được đầu bếp phục vụ tại nhà dù chỉ đặt 1 bàn tiệc:
Không cần phải đại tiệc long trọng hay quy mô lớn đến 50, 60 khách, 100 khách bạn mới được trải nghiệm dịch vụ chuẩn nhà hàng. Đến với Nàng Tấm  bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm chân thực như một thực khách cao cấp ngay tại gia khi được chính đầu bếp nhà hàng Nàng Tấm lên món, phục vụ dù chỉ đặt 1 bàn tiệc.


Mọi công đoạn từ việc vận chuyển món ăn, giữ nóng cho đến bày trí đều được chúng tôi thực hiện một cách trơn tru, hoàn hảo, nhanh gọn tiết kiệm thời gian nhất cho khách hàng.

Thực đơn đặc sản hải sản hấp dẫn, alacarte phong phú hàng trăm món:
Đặt 1 bàn tiệc tại nhà đừng quên nhắc đến ẩm thực vì đây chính là yếu tố chủ chốt không thể thiếu góp phần thành công của một bữa tiệc. Đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm, tay nghề cao hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực F&B chính là bảo chứng chất lượng món ăn mà Nàng Tấm cam kết với khách hàng. Từ thực đơn đặc sản nổi tiếng Việt Nam như Đặc sản heo tộc quay lu chặt mẹt, Thỏ nướng lu mắm nhĩ, lẩu Vua… cho đến các khai vị đặc sắc như Gỏi Bò Nàng Tấm , Súp hải sản, hải sản cao cấp tươi ngon như Kingcrab, Tôm hùm Alaska được chế biến công phu mang hương vị riêng đủ để chinh phục tất cả các giác quan thực khách từ cảm nhận hình thức đến hương vị đậm đà nơi đầu lưỡi khi vừa thưởng thức.

Đặt 1 bàn tiệc tại nhà với sự góp mặt từ 8 -10 người với một thực đơn đầy đặn và ngon miệng trong chính tổ ấm của mình trở nên rất dễ dàng khi bạn đến với nhà hàng Nàng Tấm . Nếu bạn đang muốn đặt tiệc tại nhà khu vực Bình Dương hay các khu vực lân cận (Đồng Nai, Thủ Đúc…)  thì dịch vụ đặt tiệc của Nhà hàng Nàng Tấm là sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Khách hàng chỉ cần tận hưởng những món ăn ngon cùng không gian thoải mái, ấm cúng tại nhà còn những việc khác đã có Dịch vụ đặt tiệc của Nhà hàng Nàng Tấm lo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.